Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay

October 20, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  0

Vào ngày 19 tháng 10, Triển lãm quốc tế lần thứ 26 tại Israel về điều khiển tự động đã chính thức khai mạc tại Hội trường 10, 11, Không gian ngoài trời, Hội chợ triển lãm, Tel Aviv (RAX Expo).Frigor Energy Control Ltd. đã mang các sản phẩm điều khiển công nghiệp của Coolamy Technology đến triển lãm.Hãy cùng điểm qua những sản phẩm điều khiển công nghiệp mà bạn quan tâm nhé!

tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  1 tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  2

Lần này Frigor Energy Control Ltd. chủ yếu mang đến cho bạn ba sản phẩm hiện đang là sản phẩm chính của Coolmay Technology, bao gồm:

Máy tất cả trong một dòng QM3G: Dòng sản phẩm này là sản phẩm cốt lõi của Công nghệ Coolmay.Nó lật ngược các giải pháp tự động hóa truyền thống phân tán trước đây và tích hợp cao PLC và HMI thành một khối, không chỉ mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho người sử dụng mà còn giải quyết các vấn đề sau bán hàng của thiết bị.

tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  3

TK HMI: Dòng HMI này có chức năng PLC tích hợp độc đáo (tùy chọn), cấu trúc phân vùng vùng hệ thống và vùng dữ liệu, đồng thời hiệu suất của nó cực kỳ ổn định và đáng tin cậy.

tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  4

PLC CX3G: Nó sử dụng công nghệ tách nguồn, có thân siêu mỏng, sinh nhiệt nhỏ, tản nhiệt nhanh, ổn định và đáng tin cậy, có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau yêu cầu điều khiển PLC mà không cần mô-đun mở rộng PLC bên ngoài.Nếu người dùng có nhu cầu đặc biệt, chúng cũng có thể được tùy chỉnh với tính linh hoạt cao.

tin tức mới nhất của công ty về Gặp gỡ tại Tel Aviv Expo (RAX Expo) ở Israel với Công nghệ Coolmay  5

Lời nói chẳng bằng gặp mặt.Nếu có thời gian, tại sao bạn không đến tận nơi triển lãm để trải nghiệm cận cảnh những sản phẩm này!Gian hàng của Frigor Energy Control Ltd. ở số 131. Khách tham quan triển lãm cũng sẽ nhận được một món quà xinh xắn, bao gồm bút, ổ USB flash, v.v.Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 21, và chúng tôi rất mong được các bạn ghé thăm.