Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd.

  • Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Coolmay
Doanh thu hàng năm 2000000-30000000
Năm thành lập 2006
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Thâm Quyến Coolmay Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2006 và tọa lạc tại quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Trung Quốc.

 

Với hơn 14 năm phát triển, Coolmay đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, chuyên phát triển và sản xuất HMI PLC tất cả trong một, PLC, HMI và các mô-đun liên quan của thương hiệu riêng “Coolmay”.

 

Công ty đã phát triển HMI + PLC tất cả trong một vào năm 2010. Sản phẩm tích hợp bảng điều khiển cảm ứng, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số, đầu vào và đầu ra tương tự, chức năng giao tiếp và wifi.Nó đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường vì dễ vận hành, cấu hình linh hoạt và giá thành cao.Nó đang trở thành sản phẩm chủ đạo của ngành điều khiển tự động hóa.

 

Coolmay tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển (R&D) các sản phẩm tự động hóa.Nó đã thông qua Giấy chứng nhận CE, ISO9001.Nó có một số bằng sáng chế, bản quyền phần mềm, nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ và đã đạt được Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia.

 

Công ty có đội ngũ R & D riêng, là một nhóm các tài năng phát triển phần cứng và phần mềm có kỹ năng và kinh nghiệm, đồng thời không ngừng phát triển các sản phẩm tự động hóa đáp ứng nhu cầu thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành.

 

Công ty có nhà máy riêng, nơi có khung cảnh làm việc nghiêm ngặt và trật tự, công nghệ tiên tiến và thiết bị thử nghiệm đã đặt nền móng cho các sản phẩm Coolmay chất lượng cao.Hoàn thiện hệ thống quản lý, các biện pháp khuyến khích nhân viên hiệu quả và các hoạt động đào tạo cảm ứng chuyên nghiệp giúp quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Với sứ mệnh “Làm cho việc tự động hóa trở nên dễ dàng hơn”, Coolmay xác định là người dẫn đầu trong ngành!

Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ Coolmay Thâm Quyến được thành lập vào năm 2006 và bộ điều khiển PLC Coolmay đã được phát hành trên thị trường.
 

Năm 2010, HMI / PLC tất cả trong một đầu tiên ở Trung Quốc đã được phát hành bởi Coolmay.

Năm 2014, Coolmay đầu tư vào máy móc, giáo dục và đào tạo, tự động hóa gia đình.Sản phẩm đã được Foxconn và BYD áp dụng.
Năm 2015, đạt được Giải thưởng Cánh buồm đỏ công nghiệp, nâng cấp sản phẩm, mở rộng tùy chỉnh và đa dạng hóa nguồn cung cấp năng lượng, mô-đun không dây, v.v.

 

Năm 2016, Coolmay Technology đã giành được Chứng nhận Công nghệ cao Quốc gia và bắt đầu ra thị trường nước ngoài.

Trong năm 2018, Coolmay đã hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học để cung cấp cơ hội việc làm.

Năm 2019, công ty đã giành được Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia.

Vào năm 2020, một đội chống dịch đã được thành lập để hỗ trợ hàng nghìn máy khẩu trang hai mặt kéo hoàn toàn tự động và máy khẩu trang KN95, đóng góp rất lớn.

 

Trong thời gian qua, công ty rất coi trọng quyền sở hữu trí tuệ, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp.Nó đã liên tiếp nhận được 3 giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, 1 bằng sáng chế, 7 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 6 chứng nhận CE của EU và 14 bản quyền phần mềm máy tính chứng nhận đang được áp dụng cho.

Dịch vụ

Coolmay cung cấp toàn bộ dịch vụ bán hàng bao gồm dịch vụ sau bán hàng, cũng như dịch vụ kỹ thuật trực tuyến.

 

Sự bảo đảm

Người bán đảm bảo rằng hàng hóa ở đây được làm bằng nguyên liệu ban đầu, hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng và tuân thủ chất lượng và thông số kỹ thuật được quy định trong tài liệu này.Thời hạn bảo hành sẽ là 18 (mười tám) tháng (mười hai tháng đối với màn hình LCD và bảng điều khiển cảm ứng) bắt đầu từ ngày hàng hóa đến điểm đến.

 

Dịch vụ sau bán

  • Nếu các thông số kỹ thuật được phát hiện không phù hợp với các quy định của tài liệu, trong vòng bảy ngày sau khi hàng hóa đến nơi đến, với sự xác minh của cả hai bên, Người mua có thể yêu cầu thay thế.
  • Về chất lượng, Người bán phải đảm bảo rằng nếu trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày hàng hóa đến địa điểm nhận hàng, xảy ra hư hỏng trong quá trình vận hành vì lý do chất lượng vật liệu, Người mua sẽ trả lại hàng hóa bị hư hỏng cho Người bán để xác minh.Người bán phải chịu trách nhiệm loại bỏ ngay các khuyết tật, thay thế toàn bộ hoặc một phần hàng hóa, hoặc giảm giá hàng hóa tùy theo tình trạng khuyết tật.
  • Khi cần thiết, Bên mua có thể tự loại bỏ các khuyết tật với chi phí của Bên bán.

Nhóm của chúng tôi

Nhóm Coolmay bao gồm các Phòng Dự trữ và Phát triển (R&D), Sản xuất, Mua hàng, Tiếp thị, Bán hàng, Tài chính, Dịch vụ Khách hàng.

 

Đội ngũ R&D là một nhóm các tài năng phát triển phần cứng và phần mềm có kỹ năng và kinh nghiệm, đồng thời không ngừng phát triển các sản phẩm tự động hóa đáp ứng nhu cầu thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành.

 

Đội ngũ sản xuất có bối cảnh làm việc nghiêm ngặt và trật tự, công nghệ tiên tiến và thiết bị kiểm tra đã đặt nền móng cho các sản phẩm Coolmay chất lượng cao.Hoàn thiện hệ thống quản lý, các biện pháp khuyến khích nhân viên hiệu quả và các hoạt động đào tạo cảm ứng chuyên nghiệp giúp quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Trung Quốc Shenzhen Coolmay Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn